Thế giới ngày nay

Người tuyên bố đến từ năm 2030 dự đoán rằng Trump sẽ tái đắc cử

Một người đàn ông tên là Noah Novak ở Mỹ tuyên bố rằng anh ta đến từ năm 2030 thông qua du hành thời gian và anh ta đã tiên tri rằng năm 2020 Trump sẽ tái đắc cử.
1289
Người tuyên bố đến từ năm 2030 dự đoán rằng Trump sẽ tái đắc cử

Du hành thời gian có tồn tại không?

Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ của nhân loại ngày nay, sự hiểu biết của con người về thời gian và không gian đã đạt được những tiến bộ rất đáng kể. Khi dấu chân của con người đã vượt quá phạm vi của trái đất, không ít người đã bắt đầu tưởng tượng rằng có lẽ một ngày nào đó con người có thể thực hiện sáng tạo ra được tàu con thoi xuyên thời gian. Tuy nhiên, cùng với sự nghiên cứu sâu dần về thời gian, con người tuyệt vọng khám phá ra rằng việc xuyên thời gian và không gian dường như là một điều bất khả thi. Tất nhiên, nếu bạn có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng, thì theo thuyết tương đối của Einstein, bạn dường như có thể “nhanh hơn một bước” tới tương lai, nhưng nếu muốn quay ngược lại quá khứ, loài người vẫn chịu bó tay.

Ngày 15 tháng 4 năm 1912, một con tàu du lịch khổng lồ của Anh, Titanic, không may va phải một tảng băng trôi và chìm. Nghe nói, đã có nhiều hiện tượng khó giải thích khi tàu Titanic chìm, bao gồm cả 80 năm sau, vào năm 1991, người ta tìm thấy một người đàn ông 60 tuổi trên một tảng băng gần nơi tàu Titanic bị chìm, ông ta ăn mặc bộ đồ thuyền trưởng của thế kỷ trước, hút tẩu thuốc. Ông ta chính là thuyền trưởng Smith của tàu Titanic. Không có cách nào để chúng tôi nghiên cứu sự thật của sự việc này, nhưng có vô số sự kiện về việc xuyên vượt thời gian, chẳng hạn như một số người tuyên bố có ký ức về kiếp trước, v.v., nhưng chúng tôi không thể đưa ra lời giải thích chính xác và hợp lý cho những sự việc này.

Vào năm 1991, người ta tìm thấy một người đàn ông 60 tuổi trên một tảng băng gần nơi tàu Titanic bị chìm, ông ta ăn mặc bộ đồ thuyền trưởng của thế kỷ trước, hút tẩu thuốc. Ông ta chính là thuyền trưởng Smith của tàu Titanic
Vào năm 1991, người ta tìm thấy một người đàn ông 60 tuổi trên một tảng băng gần nơi tàu Titanic bị chìm, ông ta ăn mặc bộ đồ thuyền trưởng của thế kỷ trước, hút tẩu thuốc. Ông ta chính là thuyền trưởng Smith của tàu Titanic. (Wikipedia)

Người đàn ông Mỹ tuyên bố anh ta đến từ năm 2030 và những lời tiên tri

Cũng có một người đàn ông tên là Noah Novak ở Mỹ tuyên bố rằng anh ta đến từ năm 2030, và thông qua du hành thời gian đến với hiện tại. Anh ấy nói rằng trong tương lai, du hành thời gian sẽ trở thành bình thường. Mọi người đều có thể sử dụng công cụ để du hành giữa quá khứ và hiện tại, và mọi người đều có thể đi vào không gian và du hành tự do trong vũ trụ. Việc du hành thời không mà anh ấy nói đến có tính chân thực nhất định nào đó không?

Tuy nhiên, một số người cảm thấy rằng những lời của Noah không có bằng chứng xác thực, và rằng người đàn ông đến từ năm 2030 này chỉ đang cố gắng đạt được sự chú ý của dư luận mà thôi. Nhưng điều mà mọi người không ngờ là những tiên tri về tương lai của Noah lần lượt trở thành hiện thực, lẽ nào du hành thời gian thực sự tồn tại? Vậy những tiên tri nào của Nô-ê đã trở thành hiện thực?

Noah Novak (Earth Hostel - Ảnh chụp màn hình video)
Noah Novak (Earth Hostel / Ảnh chụp màn hình video)

Sau khi tiết lộ danh tính của mình, anh ta nói rằng sẽ có một khu vực rộng lớn nhìn thấy UFO vào năm 2019. Tất nhiên, dự đoán này đã được chứng minh là đúng vào năm 2019. Ngoài ra, sẽ có một đợt lạnh và bão tuyết nghiêm trọng. Vào tháng 2 năm 2019, một cơn bão tuyết đã đổ bộ vào vùng Trung Tây của Hoa Kỳ. 

Hai dự đoán liên tiếp được xác nhận khiến nhiều người tin vào danh tính của anh. Liệu cuộc xuyên vượt thời gian trong phim khoa học viễn tưởng có thực sự thành hiện thực trong tương lai?

Noah đã phát sóng trực tiếp, người hâm mộ có thể hỏi Noah về tương lai. Tất nhiên, điều này không miễn phí. Mỗi khi đặt câu hỏi, bạn cần phải trả một khoản phí nhất định, thế nên Noah cũng phải đối mặt với các cuộc tranh cãi khác nhau từ các giới bên ngoài. Trong một buổi phát sóng trực tiếp, để chứng minh những gì mình nói là đúng, anh ấy đã đeo một chiếc máy dò nói dối. Trong suốt quá trình, dữ liệu trên chiếc máy dò nói dối cho thấy Noah không nói dối.

Trong suốt quá trình, dữ liệu trên chiếc máy dò nói dối cho thấy Noah không nói dối. (Chụp video)
Trong suốt quá trình, dữ liệu trên chiếc máy dò nói dối cho thấy Noah không nói dối. (Chụp video)
Noah nắm chặt tờ giấy mà anh tuyên bố là
Noah nắm chặt tờ giấy mà anh tuyên bố là “các trang thư viện đến từ tương lai”. (Chụp video)

Năm 2020, Noah đã tiên tri rằng Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Cuộc bầu cử Hoa Kỳ lần này là cơ hội tốt để xác minh những lời tiên tri của Noah. Những những lời tiên tri hết lần này đến lần khác được chứng thực đã chứng minh rằng người đàn ông này là một nhà du hành thời gian, hơn nữa các bằng chứng thực sự rất đầy đủ. Bạn nghĩ gì về Noah, một nhà du hành thời gian? Bạn có nghĩ rằng cuộc bầu cử năm nay của Hoa Kỳ có thể chứng minh danh tính thực sự của Noah? Chúng ta hãy đợi và xem!

Xem thêm: So sánh kế hoạch kinh tế của Trump và Biden

Không chỉ Noah dự đoán cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020, Kinh thánh 3000 năm trước cũng dự đoán Tổng thống Trump tái đắc cử trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020.

Time Traveler Who Has Been To The Year 2028 Shares His Experiences

Nguồn tham khảo:

(1). https://www.thesun.co.uk/news/8014463/time-traveller-year-2030-predicts-snow-storms-ufo-outbreak-2019/

(2). https://www.timesnownews.com/the-buzz/article/time-traveller-from-2030-claims-to-have-met-himself-from-2070-watch-video/309577

Trung Dung

0 ( 0 bình chọn )

thienvt

https://thienvt.com
thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại vncrawl.com. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

    Bài viết liên quan

    Bài viết mới

    Xem thêm